Nhôm Tấm hay Tấm? Có gì khác biệt?

December 15, 2022

Nhôm mang lại vô số lợi ích, bao gồm trọng lượng nhẹ và khả năng chống ăn mòn cao.Nó có dạng tấm hoặc tấm, cả hai đều có thể được tái chế liên tục mà không làm giảm bất kỳ đặc tính nào và có thể được sử dụng cho nhiều ứng dụng công nghiệp.

 

tấm và tấm

 

Khi nhôm di chuyển giữa các cuộn dưới áp lực, nó trở nên dài hơn và mỏng hơn, do đó tạo ra Tấm nhôm hoặc các tấm.Một trong những điểm khác biệt chính giữa Tấm nhôm và tấm là tấm kim loại dày dưới 0,249”, trong khi tấm kim loại là 0,250” trở lên. Một điểm khác biệt nữa giữa Tấm nhôm và tấm có liên quan đến các ứng dụng riêng biệt mà chúng dành cho được sử dụng.

 

trang tính

 

Tấm là dạng nhôm được sử dụng thường xuyên nhất.Bạn có thể tìm thấy nó ở tất cả các thị trường lớn của ngành công nghiệp nhôm.Ví dụ, nhôm tấm rất hữu ích để sản xuất bao bì và lon trong ngành bao bì.Nó cũng có giá trị để sản xuất rơ moóc máy kéo và tấm thân ô tô trong ngành vận tải.Các tấm cũng hữu ích cho đồ nấu nướng và đồ gia dụng, cũng như cho các sản phẩm xây dựng/xây dựng, chẳng hạn như nhà để xe, mái hiên, tấm lợp, máng xối và vách ngăn.

Ví dụ, nhôm tấm thậm chí có thể có các màu xanh lam, đỏ, vàng hoặc đen thông qua quá trình anot hóa màu.Nó cũng có thể được khắc để có lớp hoàn thiện mờ hoặc được đánh bóng để có vẻ ngoài sáng, lấp lánh.Ngoài ra, các tấm nhôm có thể được làm giống với gỗ thông qua kết cấu.

 

Tấm

 

Tấm nhôm thường được sử dụng cho các ứng dụng nặng, đặc biệt là trong sản xuất sản phẩm vận tải, hàng không vũ trụ và công nghiệp quân sự.Vì một số hợp kim nhôm nhất định có khả năng trở nên bền hơn ở nhiệt độ cực lạnh, Tấm nhôm đóng vai trò là lớp vỏ của thùng nhiên liệu tàu vũ trụ và máy bay phản lực, đồng thời cũng có thể hữu ích cho bể chứa.Hơn nữa, bạn có thể sử dụng Tấm nhôm trong sản xuất các bộ phận kết cấu được sử dụng trong tàu và toa xe lửa và cho áo giáp xe quân sự.

Howard Precision cung cấp tấm nhôm cùng với nhiều dạng sản phẩm nhôm khác được thiết kế phù hợp với nhu cầu cụ thể của bạn.Công ty chúng tôi tập trung vào việc cung cấp chất lượng để khách hàng của chúng tôi có thể tiếp cận các sản phẩm nhôm hàng đầu mỗi khi họ cần.