Ứng Dụng Của Thép Không Gỉ Cuộn Trong Công Nghiệp.

April 10, 2023
trường hợp công ty mới nhất về Ứng Dụng Của Thép Không Gỉ Cuộn Trong Công Nghiệp.

Từ việc áp dụngthép không gỉl phân tích ngành công nghiệp cuộn dây, sự phát triển ngành công nghiệp ô tô hiện tại của một ứng dụng cuộn dây thép không gỉ.Trong thập kỷ qua, mức tiêu thụ cuộn thép không gỉ trong ô tô của Nhật Bản đã tăng trung bình từ 10 kg lên 30 kg và Hoa Kỳ đã vượt quá 40 kg.

 

Xe buýt, tàu điện ngầm, vận tải đường sắt cao tốc và các phương tiện giao thông công cộng khác được sử dụng rộng rãi trong cuộn dây thép không gỉ.Ngành công nghiệp thiết bị gia dụng của Trung Quốc là một thị trường lớn tiềm năng chothép không gỉứng dụng cuộn dâyNgoài ra, thép cuộn không gỉ trong kết cấu công nghiệp, bảo vệ môi trường và công nghiệp nước, công nghiệp xây dựng, nhu cầu cơ sở công nghiệp cũng tăng lên hàng năm.

 

 

1. Phương tiện/ngành ô tô

Đây là một ứng dụng cuộn dây thép không gỉ đang phát triển nhanh chóng.Cường độ caothép không gỉCấu trúc cơ thể sản xuất tấm cuộn có thể làm giảm đáng kể trọng lượng của xe, cải thiện sức mạnh của cấu trúc cơ thể, chiếc xe bằng tấm cuộn thép không gỉ có thể giảm chi phí bảo trì và các bộ phận trang trí.

 

Ngoài ra, inox cuộn còn có ưu điểm chống ăn mòn ion clorua và chịu nhiệt do hệ thống ống xả ô tô.Ngành công nghiệp ô tô là chìa khóa cho sự phát triển của các ứng dụng thép cuộn không gỉ.

 

 

2. Ngành cấp thoát nước

Trong quá trình ô nhiễm nước, việc lưu trữ và vận chuyển của nó ngày càng được quan tâm hơn.Nhiều thực tiễn đã chứng minh rằngthép không gỉchuẩn bị cuộn dây, lưu trữ, vận chuyển, lọc và tái tạo nước, chẳng hạn như sự lựa chọn tốt hơn cho ngành khử muối.

 

Ưu điểm của nó là: chống ăn mòn, chống động đất, nước, vệ sinh (rỉ sét, đồng xanh), trọng lượng nhẹ (1/3), ít bảo trì, tuổi thọ cao (có thể sử dụng 40 năm), chi phí vòng đời thấp (LCC) , thuộc loại vật liệu bảo vệ môi trường xanh có thể tái chế.

 

 

3. Việc xây dựng

Đây là một trong những lĩnh vực sớm nhất của ứng dụng cuộn thép không gỉ.Hiện nay trong trang trí tòa nhà, cácthép không gỉtấm cuộn chủ yếu được sử dụng cho tường ngoài của tòa nhà cao tầng, lớp phủ cột bên trong và bên ngoài, tay vịn, sàn, bảng điều khiển thang máy, cửa ra vào và cửa sổ, bức tường rèm, trang trí bên trong và bên ngoài và công việc cái.Sau khi xử lý bề mặt, màu sắc, lớp phủ của cuộn thép không gỉ, giải quyết vấn đề, chẳng hạn như dấu vân tay, sau khi tiếp xúc dễ dàng làm cho phạm vi ứng dụng của thép không gỉ được mở rộng hơn nữa.

 

 

4. Ngành bảo vệ môi trường

Các nhà máy xử lý khí thải, chất thải và nước thải công nghiệp sản xuất cuộn thép không gỉ.Chống lại quá trình khử lưu huỳnh trong khí thải sulfur dioxide và ăn mòn ion clorua, ion sắt, tháp hấp thụ, bộ làm mát, v.v. Bơm, van, ống khói yêu cầu cuộn dây thép không gỉ song công và cuộn dây thép không gỉ austenit chất lượng cao.